Thông báo hàng giả, hàng nhái.

18/10/2023

Các sản phẩm nhà bảo vệ và nhà vệ sinh di động của VINACABIN đã nổi tiếng trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Hầu hết khách hàng của chúng tôi là các tập đoàn, các chủ đầu tư và các doanh nghiệp lớn. Vì sự nổi tiếng thương hiệu VINACABIN nên một số đơn vị làm ăn gian dối nhằm trục lợi trên sự thiếu hiểu biết của một số khách hàng. Hành vi gian dối được thực hiện bằng cách sử dụng những hình ảnh sản phẩm,  màu sắc, thương hiệu .,.. mà chưa được sự cho phép của VINACABIN nhằm bán hàng nhái, hàng giả. Đây là hành vi vi phạm phát luật về quyền sở hữu trí tuệ đã được bảo hộ một cách nghiệm trọng. Chúng tôi sẽ tập hợp bằng chứng để yêu cầu các cơ quan bảo vệ pháp luật can thiệp. Nhưng quý khác cũng cần có sự hiểu biết nhất định để tránh bị lừa đào. 

Để thuận tiện cho việc nhận diện các sản phẩm của VINACABIN, ngoài logo đúc nổi trên thân sản phẩm chúng tôi bổ xung thêm phương pháp nhận diện bằng mã QR gắn trên sản phẩm xuất xưởng từ quý 4 năm 2020. Mỗi sản phẩm đều có 1 mã QR duy và kết nối trực tiếp đến website của chúng tôi. Tất cả các thông tin về sản phẩm cũng như thông tin của người mua hàng, nơi sử dụng và hạn bảo hành đều được chúng tôi cập nhật tại trường dữ liệu này. Khi nhận hàng hoá, quý khách vui lòng quét mã QR để kiểm tra các thông tin trên có đúng với hàng hoá quý khách đã nhận hay không. Điều này giúp quý khách tránh nhận được hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Mặt khác, tất cả các đại lý bán hàng uỷ quyền chúng tôi đều cập nhật tại 2 website:  

Hệ thống bán hàng

Hệ thống bán hàng

Ngoài những công ty trong danh sách trên, VINACABIN không uỷ quyền hay bán thương mai cho bất kỳ công ty nào khác. Tất cả hàng hoá không mua tại 2 danh sách các đại lý trên đều là hàng gỉa. Nếu nhận được hàng giải, hàng nhái thương hiệu VINACABIN, quý khách vui lòng tố các với cơ quan bảo vệ pháp luật để đảm bảo quyền lợi.

Mẫu tem bảo hành VINACABIN

Mẫu tem bảo hành VINACABIN

 

 

 

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by nhavesinhdidong.com.vn. nha ve sinh di dong