Nâng cấp các mẫu nhà vệ sinh di động

15/02/2024

Nhằm khắc phục những khuyết điểm về mẫu mã và chất lượng sản phẩm nhà vệ sinh di động trước đó. VINACABIN cùng với HANDY đã nghiên cứu, thiết kế và tiến hành thử nghiệm sản xuất để đưa ra sản phẩm tốt nhất phục vụ quý khách hàng.

Về chất lượng sản phẩm nhà vệ sinh lưu động:

Việc trước đây nhà vệ sinh composite di động được sản xuất lắp ghép không chắc chắn, độ bền không cao, sử dụng nội thất bằng những thiết bị kém chất lượng và phải tốn thời gian lắp đặt đưa vào sử dụng thì mẫu nhà vệ sinh model 2017 này là bước cải tiến hoàn toàn khác biệt.

 Với bề dày kinh nghiệm về việc sản xuất nhà vệ sinh composite di động, sự cải tiến về chất lượng sản phẩm là điều rất quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất nhà vệ sinh của chúng tôi. Để có được mẫu nhà vệ sinh lưu động model 2024 thì chúng tôi đã nghiên cứu những  ưu và nhược điểm của các Model trước. Ngoài ra còn cải tiến về mẫu mã, màu sắc đa dạng hơn, có nhiều sự lựa chọn hơn cho quý khách hàng.

 Model NVS 2024 được sản xuất bằng công nghệ đúc liền khối cả bên trong và bên ngoài, hiện tại thì khuôn mẫu nhà vệ sinh model 2024 đã được chuẩn bi xong, thân nhà vệ sinh di động 2024 làm từ vật liệu composite cốt sợi thủy tinh bền vững. Sau khi phủ nhựa và sợi thủy tinh đủ độ dầy, chúng tôi tiếp tục gia cố bộ khung chịu lực của khuôn mẫu, nằm đảm bảo cho khuôn mẫu không bị biến dạng.

Về nội thất nhà vệ sinh 2024

Hoàn toàn được làm từ thiết bị nội thất cao cấp, được trang bị bệ xi Inax, sàn được lát đá chống trơn trượt với màu sắc đẹp và sang trọng. 

Dưới đây là mốt số hình ảnh về nhà vệ sinh composite di động Handy model 2024

Đến năm 2024 này, các mẫu nhà vệ sinh composite di động cao cấp mà chúng tôi đưa ra thị trường đã sử dụng được từ 5-10 năm. Hiện nay chúng tôi đang nâng cấp toàn bộ các mẫu nhà vệ sinh hiện theo hướng cao cấp hơn. Các sản phẩm mới này sẽ có cabin rộng hơn, chỗ ngồi thoải mái hơn và các thiết bị vệ sinh cao cấp hơn.

Nhà vệ sinh composite di động, nhà vệ sinh động mẫu mới, nhà vệ sinh lưu động đúc liền khối,

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by nhavesinhdidong.com.vn. nha ve sinh di dong