Nhà vệ sinh di động bẳng thép

21/09/2021

Nhà vệ sinh di động bẳng thép

Toilet di di động bằng tôn hàn

Toilet di di động bằng tôn hàn

Thép có lẽ là vật liệu để sản xuất nhà vệ sinh di động phổ biến nhất và có giá thành khá rẻ hiện nay, do tính chất dễ giao công, chi phí sản xuất thấp nên nhà vệ sinh di động bằng thép được sử dụng khá nhiều.

Tuỳ theo thiết kế của từng nhà sản xuất mà nó có giá thành khác nhau, tuy nhiên nó có giá thành không rẻ hơn  13.000.0000 VNĐ/cabin bin. Bạn cũng có thể tự thiết kế các loại toilet di động này và đặt chế tạo. 

Nhà vệ sinh di động bằng thép

Nhà vệ sinh công cộng  bằng thép

Bên cạnh việc tổ hợp bằng kết cấu thép, bạn cũng có thể sử dụng các loại container cũ để cải tạo thành nhà vệ sinh lưu động, cách làm này khá phổ biến ở Việt Nam. Nhà vệ sinh loại này có giá thành khác rẻ, kết cấu chắc chắn tuy nhiên không được tiện nghi cho lắm. Vì vậy, nó thường được sử dụng tại các công trường xây dựng.

Vinacabin chế tạo các loại nhà vệ sinh di động bằng kế cấu thép hàng loạt và theo thiết kế riêng biệt của từng khách hàng. Chúng tôi có khá nhiều mẫu thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến trong kho dữ liệu của mình. Nếu bạn muốn có một sản phẩm hoàn hảo, hãy liên lạc ngay cho chúng tôi.

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by nhavesinhdidong.com.vn. nha ve sinh di dong