Nhà vệ sinh di đi động 5 phòng

21/04/2023

Với kích thước lớn hơn so với các loại nhà vệ sinh di động thông thường, nhà vệ sinh công cộng 5 phòng có thể phục vụ đến 5 người cùng lúc và đáp ứng nhu cầu của một lượng lớn người sử dụng. Chúng được thiết kế với các tiện nghi cơ bản như chậu rửa tay, bồn cầu và các thiết bị vệ sinh.

Nhà vệ sinh lưu động bằng thép

Nhà vệ sinh lưu động bằng thép

Với khung vỏ bên ngoài được làm từ kết cấu thép chắc chắn, đảm bảo tính động cơ và an toàn cho người sử dụng. Nội thất composite được sử dụng cho các phòng nhà vệ sinh di động 5 phòng, mang lại sự thoải mái và độ bền cao cho người sử dụng. Với sự kết hợp giữa khung vỏ thép và nội thất composite, nhà vệ sinh di động 5 phòng là một giải pháp vững chắc và đáng tin cậy cho các sự kiện lớn và dự án xây dựng.

Nhà vệ sinh lưu động 2 buồng

Nhà vệ sinh lưu động 2 buồng

Ngoài ra, nhà vệ sinh lưu động 5 phòng cũng rất dễ vận chuyển và lắp đặt, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các tổ chức tổ chức sự kiện hoặc công trình xây dựng. Đặc biệt, với khả năng di chuyển linh hoạt, nhà vệ sinh lưu động 5 phòng có thể được đặt tại bất kỳ địa điểm nào, phù hợp với các sự kiện ngoài trời và các công trình xây dựng tạm thời

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by nhavesinhdidong.com.vn. nha ve sinh di dong