Nhà vệ sinh di động xí bệt

21/04/2021

Nhà vệ sinh di động nói riêng và nhà vệ sinh nói chung có nhiều tiêu chí để đánh giá. Dù là tiêu chí đánh giá thế nào thì các tiêu chí về công năng, kiến trúc, tiện ích sử dung.. phải là các tiêu chuẩn hàng đầu.

Một trong các tiêu chí đánh giá về tiện ích cũng như độ sang trọng của phòng vệ sinh đó là bệ xí ( bàn cầu). Trên thế giới có rất nhiều loại bàn cầu khác nhau nhưng phần lớn sử dụng bàn cầu đúc bằng gốm.

Bàn cầu gốm thường phân ra hai loại đó là bàn cầu cao hay còn gọi là xí bệt và bàn cầu thấp hay còn gọi là xí xổm. Chính sự tiện ích của bệ xí nói lên tiện ích của nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh di động xí bệt

Nhà vệ sinh di động xí bệt

Nhà vệ sinh di động Vinacabin chỉ sử dụng xí bệt của các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như Inax và ToTo chứ không sử dụng các loại xí bệt giá rẻ hiện nay. Sử dụng bàn cầu cao Inax hoặc Toto mới đáp ứng được tiêu chí thiết kế sang trong và tiện ích của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp lắp đặt ở những nơi sang trọng

Nội thất nhà vệ sinh di động 3 buồng V18.3

Nội thất nhà vệ sinh di động 3 buồng V18.3

Mặt khác nó cũng giúp cho người sử dụng giảm chi phí tiền điện,  tiền nước và chi phí bảo dưỡng sau này. Không chỉ bàn cầu, tất cả các thiết bị vệ sinh và hệ thống điện trang bị trong nhà vệ sinh công cộng Vinacabin chúng tôi đều chọn của các nhà sản xuất uy tín ở Việt Nam và trên thế giới. Đó là tôn chỉ cho việc sản xuất các sản phẩm nhà vệ sinh lưu động cao cấp của chúng tôi.

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by nhavesinhdidong.com.vn. nha ve sinh di dong