Trang chủ Tin tức CHÍNH SÁCH SẢN XUẤT SẢN PHẨM Nhà vệ sinh di động tiện nghi hiện đại

Nhà vệ sinh di động tiện nghi hiện đại

15/05/2021

Đã qua thời kỳ coi nhà vệ sinh di động là loại nhà vệ sinh tạm, những sản phẩm chất lượng thấp chỉ đáp ứng được các nhu cầu tối thiểu trong một thời gian rất ngắn trước mắt. Thời kỳ đó sẽ không thể kéo dài được lâu khi mà nhận thức của xã hội ngày càng tốt hơn dẫn đến yêu cầu về chất lượng ngày một cao hơn.

Nhà vệ sinh di động hiện đại

Nhà vệ sinh di động công viên

Nhà vệ sinh composite Handy là dòng sản phẩm cao cấp để phục vụ các yêu cầu cao hơn của xã hội. Nó được chế tạo với kích thước buồng cabin lớn hơn. Bên trong lắp đặt các thiết bị vệ sinh chất lượng cao nhưn Inax, Toto, Ariston…Cabin của nó được đúc liền một khối, không phải loại ghép các mảnh với nhau bởi đinh rút nên nó có độ bền cao hơn.

Bàn cầu và chậu rửa của hãng Inax sản xuất

Bàn cầu và chậu rửa của hãng Inax sản xuất

Nhà vệ sinh di động

Nhà vệ sinh di động

Cabin toilet Handy cũng được chế tạo để vận chuyển và lắp đặt dễ dàng. Bạn có thể vận chuyển nó đến bất cứ nơi đâu miễn là có đường oto. Viêc lắp đặt cũng diễn ra nhanh chóng, bạn chỉ cần đấu nối cabin với nguồn điện và nguồn nước là có thể đưa vào sử dụng ngay lập tức.

Lắp đặt nhà vệ sinh di động liền phòng tắm

Lắp đặt nhà vệ sinh di động liền phòng tắm

Hàng nghìn nhà vệ sinh composite hiện đại này đã được chúng tôi cung cấp trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong thời gian qua. Nó được đặc biệt ưa thích tại các bệnh viện, khu vực công cộng, bãi tắm và công trình xây dựng. Chúng tôi có rất nhiều model, nhiều kích thươc khác nhau và nhiều loại thiết bị bên trong khác nhau để khác hàng lựa chọn. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý trong hàng chục model chúng tôi đang cung cấp.

 

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by nhavesinhdidong.com.vn. nha ve sinh di dong