Trang chủ Tin tức Nhà vệ sinh di động phục vụ xây dựng

Nhà vệ sinh di động phục vụ xây dựng

21/04/2021

Nhà vệ sinh di động phục vụ xây dựng Có thể nói về các loại sử dụng có kết nối với lương sẽ cố định và hai loại khác nhau của nhà vệ sinh lắp ghép không cố định và sử dụng không thông với cống. Việc sử dụng nhà vệ sinh di động khá phổ biến. Chúng được ưa chuộng đặc biệt ở những nơi cần nhà vệ sinh tạm thời. Bạn có thể thấy rằng nhà vệ sinh như vậy được ưu tiên trong các khu vực xây dựng tạm thời, các sự kiện, buổi hòa nhạc, đám cưới ngoài trời.
Nhà vệ sinh di động kết nối thoát nước

Nhà vệ sinh di động phục vụ công trường xây dựng

Nhà vệ sinh di động phục vụ công trường xây dựng

Nhà vệ sinh di động bằng frp cũ

Nhà vệ sinh di động bằng frp cũ

 

HỆ THỐNG Được áp dụng trên kết cấu thép định hình đặc biệt và các bộ phận cấu hình mạ kẽm hỗ trợ duy nhất. Khu vực, nơi đặt cabin phải bằng phẳng.
BỌC SÀN PVC Mineflo dày 2,5 mm được sử dụng làm lớp phủ sàn trên ván Xi măng không mùi, chống cháy dày 16 mm làm lớp phủ nền của Cabin.
MẶT NGOÀI TƯỜNG
HỆ THỐNG KHUÔN Xây dựng bằng thép hình đặc biệt và khuôn nhôm. Cabin được làm từ bảng điều khiển bánh sandwich Polyester bằng cách được ép bên trong khuôn thông qua một công nghệ sản xuất tự động thuộc loại này. khí dung môi được loại bỏ khỏi bảng điều khiển bánh sandwich gelcoat ở 50 ° C.
HỆ THỐNG SẢN XUẤT CABIN Được sản xuất từ ​​vật liệu polyester gia cường sợi thủy tinh làm bảng điều khiển bánh sandwich polyurethane hai thành được xử lý bên trong lò ở 50 độ. Sau khi vặn các tấm mô-đun có hình dạng đặc biệt với nhau, silicone trung tính chống vi khuẩn được thêm vào, giúp bảo vệ cabin khỏi nước, tuyết, bụi, côn trùng và vi khuẩn. Thêm vào đó, nó mang lại cho cabin vệ sinh và cấu trúc lâu dài.
BỀ MẶT BỀ MẶT NGOÀI TRỜI Chống bức xạ tia cực tím, dựa trên polyester, màu trắng nhạt, sơn gel đặc biệt dựa trên acrylic isophthalic được sử dụng, mang lại các tính năng có thể giặt, chống ăn mòn và chống gỉ cho cabin.
BỀ MẶT BỀ MẶT TRONG Chống bức xạ tia cực tím, dựa trên polyester, màu trắng nhạt, sơn gel đặc biệt dựa trên acrylic isophthalic được sử dụng, mang lại cho cabin các tính năng có thể rửa được, chống ăn mòn và chống gỉ.
CÁCH NHIỆT TƯỜNG 40 mật độ dày 35 mm, bọt polyurethane được bơm vào bằng cách sử dụng máy 140 bar do Ý sản xuất
 

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by nhavesinhdidong.com.vn. nha ve sinh di dong