Nhà vệ sinh di động khu du lịch

21/04/2021

Nhà vệ sinh di động di động chất lượng cao do chúng tôi chế tạo để lắp đặt tại các khu du lịch. Loại nhà vệ sinh này đã tích hợp đầy đủ khoang chứa nước sạch, bể phốt bên trong. Sản phẩm đúc cả khối nên có thể di chuyển toàn bộ cả khối đến vị trí lắp đặt. Cấu tạo nguyên khối này giúp tiết kiệm hơn 50% chi phi phí thi công, bạn không cần phải xây công trình ngầm dưới mỗi nhà vệ sinh công cộng. Điều này cũng giúp giảm tới 95% thời gian lắp đặt để  đưa toilet công cộng vào sử dụng.

Nhà vệ sinh công cộng Vinacabin

Nhà vệ sinh công cộng Vinacabin

Chúng tôi có 2 loại, model V18.2 là loại có khoang chứa nước sạch và có thêm máy bơm tăng áp để tạo áp lực nước trong cabin. Điều này sẽ giúp cho việc lắp đặt các thiết bị vệ sinh cao cấp dễ dàng do chúng đòi hỏi nguồn nước có áp lực cao. Mặt khác nó cũng giúp giảm đáng kể thời gian sử dụng toilet để phục vụ được nhiều người hơn.

Loại nhà vệ sinh công cộng H17.2D là nhà vệ sinh lưu động đôi được thiết kế cấp nước trực tiếp. Nó được loại bỏ bể nước sạch để lắp đặt ở những khu vực đã có nguồn nước cấp. Nếu bạn đã có nguồn có áp lực tốt thì chọn model này để tiết giảm chi phí. Các thiết bị bên trong của nó cũng được sử dụng loại cao cấp tiện nghi.

Nhà vệ sinh di động khu du lịch

Nhà vệ sinh di động khu du lịch

Cả 2 nhà vệ sinh di động này đều rất lý tưởng để lắp đặt tại các khu du lịch, khu vực cắm trại, vườn hoa, công viên…Để có thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi.

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by nhavesinhdidong.com.vn. nha ve sinh di dong