Trang chủ Tin tức Nhà vệ sinh di động bàn cầu cao

Nhà vệ sinh di động bàn cầu cao

21/04/2021

Nếu bạn cần một nhà vệ sinh di động có chất lượng tốt và các thiết bị vệ sinh bên trong tiện nghi để phục vụ cho cán bộ và chuyên gia tại các công trình xây dựng. Nhà vệ sinh lưu động H17.2 sẽ đáp ứng các yêu cầu đó của bạn.

Đây là Cabin nhà vệ sinh bằng vật liệu frp chất lượng cao, thiết kế đẹp và các thiết bị bên trong sử dụng loại đắt tiền như: Bàn cầu cao Inax C108, Vòi nước inox, lavabo Inax L384, các phụ kiện inox, hệ thống ống dẫn nước và hệ thống điện âm tường. Nhà vệ sinh này đã được trang bị đầy đủ cả khoang chứa nước sạch, khoang bể phốt, phao ngắt nước và hệ thống lọc nước thải.

Nhà vệ sinh di động bàn cầu cao

Nhà vệ sinh di động bàn cầu cao

Sản phẩm này đã rất phổ biến tại các công trường có vốn đầu tư nước ngoài và các công trình trọng điểm quốc gia, ngoài ra nó còn được trang bị cho các cơ sở cách ly tập trung phòng chống covid-19.

Nhà vệ sinh di động đơn

Nhà vệ sinh di động đơn

Nhà vệ sinh di động phòng chống covid-19

Nhà vệ sinh bằng frp phòng chống covid-19

Sản phẩm này có thể cung cấp trên toàn quốc trong vòng 24h kể từ lúc đặt hàng. Bạn cũng có thể chuyển đổi công năng sản phẩm này từ nhà vệ sinh di động sang cabin tắm hoặc chậu tiểu nam, tuy nhiên thời gian giao hàng sẽ lâu hơn.

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by nhavesinhdidong.com.vn. nha ve sinh di dong