Trang chủ Tin tức Bán nhà vệ sinh công cộng cũ Nhà vệ sinh cho sản xuất 3 tại chỗ

Nhà vệ sinh cho sản xuất 3 tại chỗ

11/10/2021

Thực hiện phương thức vừa cách ly vừa sản xuất hay còn gọi là 3 tại chỗ đòi hỏi doanh nghiệp phải trang bị đầy đủ cơ sở vật chất thiết yếu để phục vụ sinh hoạt của công nhân trong nhà máy. Một trong những nhu câu cấp thiết bậc nhất đó là nhà vệ sinh và nhà tắm. 

Nhà vệ sinh cho sản xuất 3 tại chỗ

Nhà vệ sinh cho sản xuất 3 tại chỗ

Chúng tôi đã sản xuất và cung ứng hàng nghìn nhà vệ sinh di động, cabin nhà tắm để cung cấp cho các doanh nghiệp tổ chức sản xuất theo phương thức 3 tại chỗ trên khắp cả nước. Đây là các sản phẩm nhà vệ sinh đồng bộ, đã có bể chứ phốt ( hầm cầu) đi kèm. Do đó việc có thể triển khai lắp đặt và sử dụng ngay lập tức, không phải thi công nền móng cũng như hệ thống xử lý chất thải. 

Nhà vệ sinh di động 4 buồng

Nhà vệ sinh di động 4 buồng

Giao nhà vệ sinh di động

Giao nhà vệ sinh di động

Vincacbin có nhiều model khác nhau, từ 1 đến 4 phòng được sản xuất bằng vật liệu composite và thép.. để phù hợp với từ suất đầu tư cụ thể của các doanh nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi đã được Viện Sức Khoẻ Nghề Nghiệp  – Bộ Y Tế đánh giá rất cao trong việc phát huy công năng phòng chống dịch tại Bắc Ninh và Bắc Giang trong đợt bùng phát dịch tháng 4/2021. Chúng tôi hy vọng, nó cũng phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

 

 

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by nhavesinhdidong.com.vn. nha ve sinh di dong