Trang chủ Tin tức CHÍNH SÁCH SẢN XUẤT SẢN PHẨM Nhà bảo vệ VINACABIN sản xuất hàng loạt

Nhà bảo vệ VINACABIN sản xuất hàng loạt

28/02/2021

Lựa chọn nhà bảo vệ VINACABIN sản xuất hàng loạt là cách tốt để bạn có thể có một phòng trực bảo vệ. 

Thử tưởng tượng, bạn cần xây một phòng bảo vệ tại cơ quan. Bạn sẽ phải thiết kế, lập dự toán và xin giấy phép xây dựng. Tiếp theo bạn chọn nhà thầu thi công, kiểm tra giám sát và nghiệm thu. Để hoàn thiện tất cả các thủ tục này thông thường bạn sẽ mất 1 năm ( bao gồm cả thiết kế, dự toán, xin giấy phép xây dựng và nghiệm thu quyết toán)

Nhà trực bảo vệ VINACABIN

Nhà trực bảo vệ VINACABIN

Nhưng với chốt bảo vệ di động VINACABIN sản xuất hàng loạt bạn không phải làm bất cứ các thủ tục gì. Cabin bảo vệ đã được sản xuất hàng loạt với chất lượng được kiểm tra giám sát chuyên nghiệp. Thiết kế của nhà bảo vệ đã được tối ưu hoá để phù hợp với công năng sử dụng. Nhà được chế tạo bằng vật liệu composite cao cấp có độ bền vĩnh cửu, cách âm cách nhiệt tốt và luôn giữ được màu sắc như mới trong suốt thời gian sử dụng. Đặc biệt, với kết cấu nhẹ và đúc thành khôi, nhà bảo vệ composite Vinacabin có thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng nên không phải xin giấy phép xây dựng. 

Nhà bảo vệ Vinacabin chế tạo hàng loạt

Nhà bảo vệ Vinacabin chế tạo hàng loạt

Với giá thành hiện tại thì suất đầu tư cho nhà bảo vệ chế tạo hàng loạt của VINACABIN hoàn toàn không cao hơn so với xây dựng bằng bê tông. Đây là sản mới đã được sử dụng phổ biến trên thế giới và đang bắt đầu được sử dụng ở Việt Nam, trong vài năm tới thì sử dụng nhà bảo vệ chế tạo hàng loạt sẽ là xu hướng chính trong xây dựng các công trình.

Sử dụng nhà bảo vệ đúc sẵn sẽ là xu hướng lựa chọn phổ biến trong thời gian tới

Sử dụng nhà bảo vệ đúc sẵn sẽ là xu hướng lựa chọn phổ biến trong thời gian tới

 

 

 

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by nhavesinhdidong.com.vn. nha ve sinh di dong