Trang chủ Tin tức CHÍNH SÁCH SẢN XUẤT SẢN PHẨM Logo VINACABIN sẽ được đúc liền và khác màu trên sản phẩm

Logo VINACABIN sẽ được đúc liền và khác màu trên sản phẩm

25/02/2021

Kể từ ngày 1/12/2017  các sản phẩm của  VINACABIN và HANDY sẽ được đúc liền khối và khác màu so với màu nền của sản phẩm. Việc đúc khác màu sẽ giúp sản phẩm hài hoà hơn về màu sắc và khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu.

Logo VINACABIN màu xanh dương trên nền màu xám

Logo VINACABIN màu xanh dương trên nền màu xám

Vỏ composite bên ngoài của nhà bảo vệ 1,35x1,35m

Vỏ composite bên ngoài của nhà bảo vệ 1,35×1,35m

Nhà bảo vệ cỡ nhỏ

Nhà bảo vệ cỡ nhỏ

Logo VINACABIN của chúng tôi đã được cục sở hữu trí tuệ chứng nhận bảo hộ vào năm 2016 để sử dụng cho các sản phẩm do Công ty CP Cabin Việt nam sản xuất.

Ngoài đúc nổi logo khác màu trên thân cabin, chúng tôi cũng áp dụng quản lý sản phẩm đến tận khách hàng sử dụng sau cùng với mã QRcode. Trên mỗi sản phẩm của Vinacabin chúng tôi đều dán tem có mã QR, khách hàng dùng điện thoại di động có thể quét mã trên thân sản phẩm và được kết nối trực tiếp đến thông tin về sản phẩm trên website của chúng tôi. Các thông tin này thể hiện thời hạn bảo hành, ngày xuất xưởng, địa điểm sử dụng….

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả quý khách hãy mua hàng trực tiếp tại Vinacabin và các đại lý uỷ quyền. Trong trường hợp quý vị phát hiện thấy hàng nhái hàng giả, vui lòng báo cho cơ quan quản lý thị trường địa phương hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ pháp lý.

 

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by nhavesinhdidong.com.vn. nha ve sinh di dong