Trang chủ Tin tức CHÍNH SÁCH SẢN XUẤT SẢN PHẨM THIẾT KẾ CHẾ TẠO LẠI NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG HMT02

THIẾT KẾ CHẾ TẠO LẠI NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG HMT02

24/03/2017

Nhà vệ sinh di động  đơn HMT02 được chúng tôi thiết kế năm 2011 và đưa ra thị trường năm 2012. Qua quá trình sử dụng model này đã làm tốt vai trò của nó là đáp ứng nhu cầu vệ sinh tốt thiểu tại các công trường.  

Tuy nhiên hiện nay do yêu cầu xã hội ngày một cao hơn nên nhà vệ sinh lưu động HMT02 cũ đã không còn phù hợp. Mặt khác đã có nhiều đơn vị sản xuất composite làm nhái mẫu mã của nhà vệ sinh HMT02 dưới các cái tên khác nhau nhưng với chất lượng thấp. Composite đã bị trộn bột đá, Chiều dầy thân vỏ mỏng hơn và không đủ độ bền. Nhiều khách hàng nhầm lẫn đó là sản phẩm của công ty Minh Hòa. Chúng tôi lưu ý với khách hàng, tất cả các sản phẩm của công ty Minh Hòa đều có logo HANDY đúc nổi trên thân nhà vệ sinh. Những sản phẩm không có logo HANDY thì không phải của công ty CP công nghệ Minh Hòa sản xuất, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những sản phẩm đó. Hiện nay chúng tôi đã chấm dứt hoàn toàn việc sản xuất nhà vệ sinh di động HMT02 mẫu cũ và cũng không còn hàng tồn kho, tất cả các sản phẩm bán trên thị trường hiện nay đều không phải của Minh Hòa sản xuất.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, chúng tôi đang thiết kế lại mẫu nhà vệ sinh di động HMT02 với kiểu dáng và chất lượng hoàn toàn mới. Đây sẽ là bước độ phá của model nhà vệ sinh di động giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo độ bền và sự tiện nghi. Dự kiến sản phẩm nhà vệ sinh di động HMT02 mới sẽ ra đời vào tháng 3/2017, trong thời gian này nếu quý khách có nhu cầu nhà vệ sinh di động đơn giá rẻ vui lòng sử dụng mẫu HMT06.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

 
 

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by nhavesinhdidong.com.vn. nha ve sinh di dong