Trang chủ Tin tức Tin tức R&D – NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

R&D – NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

24/03/2017

R&D được đặc  biệt chú trọng tại công ty CP công nghệ Minh Hòa. Nhờ đó chúng tôi ứng dụng những thành tựu tiên tiến nhất trong sản xuất nhằm đưa ra các sản phẩm ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng 

1. Thiết kế HANDY

Sự tiện dụng cho người dùng là tiêu chí bắt buộc của mỗi sản phẩm. Chúng tôi lấy người sử dụng là đối tượng phục vụ để cho ra đời sản phẩm. Với các loại chất thải khác nhau, với những khu vực khác nhau cần các loại cần các loại thùng rác và nhà vị sinh di động khác nhau. Các thói quen của người sử dụng được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng để cho ra đời các sản phẩm thực sự thuận tiện cho người sử dụng.

2. Công nghệ sản xuất thùng rác thế hệ mới.

Trên thế giới các công nghệ sản xuất  được cập nhật và thay đổi liên tục. Chúng tôi đi tiên phong ứng dụng công nghệ sản xuất mới nhất để tạo ra sản phẩm. Với công nghệ sản xuất thùng rác composite chúng tôi sử dụng công nghệ đúc áp lực thay cho công nghệ quét Gelcoat và lăn tay thủ công. Nhờ vậy chúng tôi cho ra đời các sản phẩm có chất lượng ổn định và đồng đều. Việc sản xuất thùng rác composite bằng công nghệ mới đã cho ra thị trường thùng rác composite có hai mặt nhẵn thay vì chỉ một mặt nhẵn như trước. Công nghệ sản xuất này cũng giúp cho độ bền cơ học của sản phẩm được tăng cao hơn nhiều so với các phương pháp sản xuất cũ vì các phân tử nhựa và sợ thủy tinh được nén ép một cách đồng nhất. 

3. Sử dụng phụ gia để thay đổi tính chất vật liệu theo yêu cầu.

Như chúng ta đã biết phụ gia đặc biệt quan trọng đối với ngành vật liệu. Để có các sản phẩm thùng rác chống cháy, thùng rác nhựa tăng độ dẻo dai, tăng sức chịu va đập của sản phẩm, tăng độ bóng bề mặt… Chúng tôi ứng dụng phụ gia vào sản xuất nhằm cho ra đời các sản phẩm ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

4. Thiết bị thu gom rác thông minh

Chúng tôi đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển thế hệ các thiết bị thu chứa chất thải thông minh ứng dụng mạng thông tin di động SMS và Internet trong việc quản lý và vận chuyển chất thải. Các thiết bị thu chứa rác sẽ tự động gửi các thông tin cần thiết về trung tâm quản lý. Người quản lý có thể cập nhật các dữ liệu như chủng loại rác, khối lượng rác, vị trí thùng rác và các thiết bị … từ đó điều động phương tiện vận chuyển một cách tối ưu cũng như thống kê khối lượng rác phát sinh tại các vị trí chính xác nhất, giảm thiểu sức lao đông để bảo vệ môi trường.

 

 

Tag: Nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh lưu động, nhà vệ sinh tổ chức sự kiện, nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh công trường, nha ve sinh phuc vu thi cong, nha ve sinh compositecho thue nha ve sinh di dong

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by nhavesinhdidong.com.vn. nha ve sinh di dong