Trang chủ Tin tức CLB bảo vệ môi trường PHỄU ĐI TIỂU ĐỘC ĐÁO DÀNH CHO NGƯỜI KHÔNG… NHẮM TRÚNG CHỖ

PHỄU ĐI TIỂU ĐỘC ĐÁO DÀNH CHO NGƯỜI KHÔNG… NHẮM TRÚNG CHỖ

22/03/2017

Chiếc phễu hữu hiệu này hiện đang được rao bán rộng rãi khắp nơi trong thành phố Thâm Quyến, đặc biệt là trước cửa nhà vệ sinh công cộng.

Để phục vụ nhu cầu “giải quyết nỗi buồn” ở các nhà vệ sinh công cộng mà không bị dính án phạt, một doanh nghiệp ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã cho ra mắt sản phẩm… phễu đi tiểu siêu độc đáo và lạ mắt.

Dụng cụ “hỗ trợ” cho “công tác giải quyết nỗi buồn” thực chất chỉ là một kiểu bô được đơn giản hóa đi nhằm giúp khách hàng không làm dây bẩn ra xung quanh khi đi vệ sinh. Với cấu trúc của một chiếc phễu gắn liền với ống nhựa dài 25cm cho nam giới và ngắn hơn cho nữ giới, phễu đi tiểu được đánh giá là dụng cụ hữu hiệu dành cho những ai gặp vấn đề trong việc… nhắm lệch chỗ.

Với giá khoảng 10 nhân dân tệ (khoảng 35 ngàn đồng), sản phẩm này cũng không thể giúp cho nhà sáng chế Xianqing giàu có lên nhưng cũng phần nào nâng cao ý thức vệ sinh công cộng của người dân thành phố.
 

 

Được biết, phát minh này được bắt nguồn từ quy định cách đây không lâu của thành phố Thâm Quyến. Theo đó, những người sử dụng nhà vệ sinh công cộng nếu làm nước tiểu văng ra ngoài sẽ bị phạt 100 nhân dân tệ (tương đương hơn 317 ngàn đồng). Vì vậy, thay vì bị phạt 100 nhân dân tệ, con số 10 nhân dân tệ cho dụng cụ đi vệ sinh quả là cái giá quá bèo.
( Theo Tri thức trẻ)
 
 
 
 

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by nhavesinhdidong.com.vn. nha ve sinh di dong