Nhà vệ sinh lưu động sự kiện

24/03/2017

 

Nhà vệ sinh lưu động JOHNNY STAR XXL

  • Nhà vệ sinh di động kết hợp nhà tắm là một lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng làm việc công ty hay công trình xây dựng. Là một sự kết hợp hoàn  chỉnh đáp ứng được nhu cầu vệ sinh và nhu cầu tắm cho công nhân viên nhất là những trường hợp tổ bảo vệ luôn phải ở lại công ty để trực an ninh hay công nhân, kỹ thuật xây dựng những công trình xa nhà, phải ở lại làm việc cho công trình đó dài ngày.

  • Nhà vệ sinh composite kết hợp nhà tắm có thể thực hiện theo đề nghị cụ thể của khách hàng. Để tiết kiệm ngân sách thì chúng ta có thể kết hợp nhà tắm bên trong cùng không gian của nhà vệ sinh di động, nhưng cách này sẽ giới hạn về người sử dụng, không thể sử dụng nhà tắm bên trong nhà vệ sinh cho nhiều người, mà chỉ một người có thể vào sử dụng đối với nhà vệ sinh một buồng. Bên cạnh đó nếu chúng ta muốn việc sử dụng một lúc được nhiều người thì chúng ta có thể thiết kế trên nền nhà 2 buồng, 3 buồng…tách biệt một bên là nhà vệ sinh, một bên là nhà tắm…cách này cũng là một cách chuẩn hơn và tất nhiên là chi phí sẽ cao hơn.

  • Nhà vệ sinh di động wc toilet kết hợp nhà tắm không còn xa lạ gì đối với các công ty, các công trình…nó thực sự là một nhu cầu cần được đáp ứng. Cũng chính vì nhu cầu cần thiết nên khách hàng cũng có nhiều sáng kiến trong việc kết hợp giữa nhà tắm và nhà vệ sinh di động như thế nào, rộng rãi hay vừa phải, thêm bớt, tích hợp tính năng bên trong hay cấu trúc ra sao để đưa ra yêu cầu đó với chúng tôi để chúng tôi xử lý và báo giá. Trân trọng!

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by nhavesinhdidong.com.vn. nha ve sinh di dong