Trang chủ Tin tức Thư viện sản phẩm NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO

NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO

22/03/2017

Nhà vệ sinh di động hiện nay đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta. Việc xây dựng một nhà vệ sinh kiên cố tại nơi công cộng là một biện pháp không tối ưu vì nó chiếm quá nhiều diện tích và chi phí xây dựng cao. Việc sử dụng nhà vệ sinh di động có kích thước nhỏ gọn, chi phí thấp, dễ dàng di chuyển lắp đặt và sử dụng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Với sự cải tiến rõ rệt theo thời gian, hiện nay, công ty chúng tôi đã cho ra đời nhiều mẫu nhà vệ sinh mới, với thiết kế đẹp và nội thất cao cấp hơn. Những sản phẩm nhà vệ sinh chất lượng cao hơn để phục vụ quý khách hàng.

Nhà vệ sinh di động chất lượng cao của chúng tôi được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, được làm từ vật liệu composite cốt sợi thủy tinh có độ bền cao, chịu được tác động của môi trường bên ngoài. Ngoài ra, bề mặt composite còn dễ dàng vệ sinh và lau chùi sạch sẽ, bề mặt sàn chống trơn và thoát nước tốt.

Đặc điểm nổi bật là loại nhà vệ sinh chất lượng cao này được sản xuất theo công nghệ đúc liền khối cả bên trong và bên ngoài rất chắc chắn, cứng vững hơn loại sản xuất theo từng tấm ghép lại.

Nhà vệ sinh di đông HMT06

Nhà vệ sinh di đông HMT06

Nhà vệ sinh chất lượng cao được trang bị các thiết bị nội thất cao cấp như bệt xí Inax, đèn led âm trần, quạt thông gió, Lavobo vòi nước rửa tay cao cấp, vòi xịt, có gương soi và móc treo khăn

 

Tag: Nhà vệ sinh di động chất lượng cao

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by nhavesinhdidong.com.vn. nha ve sinh di dong