NHÀ VỆ SINH BIOTEC

23/03/2017

Nhà Vệ Sinh Biotec Là nhà vệ sinh không nước thải và chất thải được xử lý bằng vi sinh tuần hoàn 100% theo công nghệ Nhật Bản.

Nhà Vệ Sinh Biotec Là nhà vệ sinh không nước thải và chất thải được xử lý bằng vi sinh tuần hoàn 100% theo công nghệ Nhật Bản, do giáo sư DR TAKASHIMA phát minh, đây là một công nghệ vi sinh hỗn hợp tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, và cũng là đề tài ứng cử giải Nobel của giáo sư người Nhật này. 

Như chúng ta đã biết ,trong giới tự nhiên các nhóm vi sinh không thể sống chung ví dụ như nhóm kỵ khí và nhóm hữu khí, nhưng giáo sư TAKASHIMA nghiên cứu cấy trồng ra nhóm hỗn hợp đưa khả năng phân hủy và trưởng thành của nhóm vi sinh này lên hàng triệu lần sơ đồ. Dưới đây là khái niệm lên men hỗn hợp.Dựa vào nguyên lý trên, Sài Gòn Composite đã hợp tác với giáo sư Takashima sản xuất thành công Nhà vệ Sinh Biotec xuất khẩu đi Nhật và các nước tiên tiến, đồng thời được chỉ định là nhà máy sản xuất duy nhất trên thế giới về sản phẩm này.

 

Dưới đây là sơ đồ nguyên lý vận hành của nhà vệ sinh này:

Tag: Nhà Vệ Sinh Biotec, Nhà vệ sinh di động van nổi, Nhà vệ sinh di động van chìm, Nhà vệ sinh di động mái vòm, Nhà vệ sinh di động mái bằng, Nhà vệ sinh di động đơn mái vòm, Nhà vệ sinh di động đơn mái v�,

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by nhavesinhdidong.com.vn. nha ve sinh di dong