Trang chủ Tin tức Tin môi trường ĐẺ RƠI TRONG NHÀ VỆ SINH MỚI BIẾT MANG THAI

ĐẺ RƠI TRONG NHÀ VỆ SINH MỚI BIẾT MANG THAI

22/03/2017

Cho đến khi sinh con trong nhà vệ sinh, chị Gaynor Rzepka, ở Glamorgan, Anh mới biết mình đã mang thai.

Chị Gaynor Rzepka, 25 tuổi, trong lúc đang ở nhà bố mẹ đẻ tại Llantwit Major, Glamorgan thì bất ngờ có một cơn đau bụng dữ dội. Lúc đó, Gaynor nghĩ mình cô muốn đi vệ sinh nên đã vào toilet, nhưng điều bất ngờ xảy đến khi Gaynor hạ sinh một bé trai tại đây.
“Tôi vừa rặn thì bé thọt ra, tôi đã túm lấy bé trước khi bị rơi xuống bồn cầu. Lúc đó tôi thực sự rất sốc”, Gaynor Rzepka kể lại.

Sự việc xảy đến quá bất ngờ, bản thân Gaynor cũng khẳng định rằng cô hoàn toàn không biết gì về cái thai và chỉ thấy trong thời gian qua cô có tăng cân thêm chút ít.
“Lúc đó tôi chỉ biết thốt lên câu nói “Ôi Chúa ơi!”. Tôi không biết nói gì khác, tôi ngồi bệt xuống sàn nhà và òa khóc. Mẹ tôi nói đó là một em bé, còn bố tôi trấn an tôi đừng lo lắng và hãy bình tĩnh”, Gaynor cho biết thêm.

Gaynor vẫn làm việc bình thường tại một siêu thị ở Cowbridge trước khi hạ sinh em bé. Gaynor đã làm ca 10 giờ đồng hồ, thậm chí cô còn tham gia chạy bán ma-ra-tông 5 tháng trước đó.
“Tôi hoàn toàn không nhận thấy dấu hiệu nào, không ốm nghén, không đau bụng, không bị ợ nóng… Tôi thực sự có tăng cân nhưng không đáng kể”, Gaynor chia sẻ thêm.

Tờ Dailymail đưa tin, con trai của Gaynor chào đời với cân nặng 2,9 kg và được đặt tên là Olly-James.

 

 

(Theo Dantri.com.vn)

 

 

 

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by nhavesinhdidong.com.vn. nha ve sinh di dong