Trang chủ Tin tức CLB bảo vệ môi trường CHỌN VẬT LIỆU NÀO CHO NHÀ VỆ SINH CÔNG CỘNG

CHỌN VẬT LIỆU NÀO CHO NHÀ VỆ SINH CÔNG CỘNG

22/03/2017

Nhà vệ sinh công cộng thiết kế hiện đại phù hợp mỹ quan đô thị

Ở những khu đô thị lớn và khu dân cư đông đúc thường xảy tình trạng thiếu nhà vệ sinh công cộng dẫn đến tình trạng một số nơi phóng uế lung tung gây nên mất vệ sinh.

Nhu cầu cấp thiết trên cần phải được giải quyết nhanh chóng thay vì nhà nước phải chờ một thời gian để xây nhà vệ sinh. Nên giải pháp  là sử  dụng nhà vệ sinh di động là giải pháp giải quyết kịp thời tốt.

Ngày nay khi đi đến các khu dân cư, chợ, bến xe bus, bến tàu bạn sẽ không còn lạ lẫm khi thấy lắp đặt những nhà vệ sinh di động.  hiện nay thiết kế gọn nhẹ, đầy đủ trang thiết bị như Bồn cầu, lavabo, gương soi, hộp đựng giấy vệ sinh, quạt thông gió, hệ thống đèn chiếu sáng…

Nhà Vệ Sinh Công Cộng

Nên chọn nhà vệ sinh công cộng chất liệu nào?

Composite là vật liệu dùng để sản xuất nhà vệ sinh công cộng hiệu quả cao. Tính chất cơ bản là tính chịu nén, kéo, chịu ăn mòn và nhẹ. Qua nghiên cứu, người ta đã tìm được phức hợp vật liệu gồm sợi các bon chịu kéo và keo silicát chịu nén có thể bổ trợ cho nhau, cả hai cùng nhẹ và không bị ăn mòn hoá học.
Trộn hai vật liệu này với nhau theo một tỷ lệ nhất định, gia nhiệt rồi ép vào khuôn dưới áp suất cao là ta có được vật liệu composite với hình dạng theo ý muốn, không cần phải luyện, tôi, phay, tiện… như với các sản phẩm kim loại khác.
Composite rất nhẹ, chỉ bằng 40% so với nhôm nếu cùng thể tích. Nhờ ưu điểm này, gần đây, vật liệu composite đã được sử dụng để thay thế kim loại trong các sản phẩm của ngành cơ khí, chế tạo máy, đóng xuồng, nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh công cộng…

Có các loại nhà vệ sinh công cộng nào?

Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng mà lựa chọn từng loại nhà vệ sinh công cộng cho phù hợp. chảng hạn như sử dụng cho công trình xây dựng người ta sử dụng loại 1 buồng kết cấu gọn nhẹ dễ di chuển từ công trình này đến các công trình khác, nếu sử dụng di chuyển mang tính thường xuyên người ta sử dụng nhà vệ sinh lưu động, nếu sử dụng cho lễ hội sự kiện, đường phố vỉa hè, những nơi công cộng nên sử dụng nhà vệ sinh công cộng loại có quầy Quản lý Kiot hoặc không có Kiot.

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by nhavesinhdidong.com.vn. nha ve sinh di dong