Trang chủ Tin tức CHÍNH SÁCH SẢN XUẤT SẢN PHẨM CHÍNH SÁCH MÔI TRƯỜNG TRONG SẢN XUẤT

CHÍNH SÁCH MÔI TRƯỜNG TRONG SẢN XUẤT

24/03/2017

 

CHÚNG TÔI TIN VÀO TÍNH BỀN VỮNG

Là mội công ty có trách nhiệm lại hoạt động trong việc sản xuất các thiết bị môi trường. Vì lý do sinh thái và hiệu qủa kinh doanh, chúng tôi tự nguyện phát triển các sản phẩm HANDY theo hướng bền vững. Chúng tôi cũng khuyến khích các nhà sản xuất phụ trợ tuân thủ chính sách sản xuất bền vững. Do vậy các sản phẩm HANDY được xác định là một phần của giải pháp môi trường chứ không phải là vấn đề. Chính sách này được dựa trên quy trình sản xuất 3R đã được phổ biến tại các quốc gia phát triển.

GIẢM THIỂU (REDUCE)

Chính sách môi trường của Minh Hòa quy định việc giảm số lượng trang thiết bị và vật tư cần thiết trong sản xuất mà không ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của sản phẩm. Mọi người luôn nỗ lực thực hiện để tối ưu hóa trong thiết kế và sản xuất sản phẩm. Hơn nữa quy trình sản xuất của chúng tôi được kiểm soát chặt chẽ để giảm thiểu và loại bỏ các chất gây ô nhiễm. 

TÁI SỬ DỤNG  (REUSE)

Độ bền của các sản phẩm HANDY cho phép người dùng có thể tái sử dụng theo nhiều cách khác nhau so với dự định ban đầu. Việc tái sử dụng các sản phẩm của chúng tôi làm cho nó có thể kéo dài tuổi thọ hữu ích giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí mua sắm mới. Vì lý do môi trường và phát triển bền vững Minh Hòa luôn khuyến khích khách hàng của mình tái sử dụng sản phẩm để bảo vệ môi trường.

TÁI CHẾ (RECYCLE)

Trong những năm qua, chúng tôi không ngừng phát triển các sản phẩm có thể tái chế và giảm thiểu các sản phẩn không tái chế được. Tỷ trọng các sản phẩm HANDY có thể tái chế 100%  ngày một gia tăng. Chúng tôi đang nỗ lực phấn đấu để tất cả các sản phẩm HANDY đều có thể tái chế được.

 

 

Tag: Nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh lưu động, nhà vệ sinh tổ chức sự kiện, nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh công trường, nha ve sinh phuc vu thi cong, nha ve sinh compositecho thue nha ve sinh di dong

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by nhavesinhdidong.com.vn. nha ve sinh di dong