Trang chủ Tin tức Tin môi trường CHIẾN DỊCH CẤP NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TẠI ẤN ĐỘ

CHIẾN DỊCH CẤP NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TẠI ẤN ĐỘ

22/03/2017

Chiến dịch bảo vệ an toàn vệ sinh tại Ấn độ bằng cách cung cấp nhà vệ sinh di động giá rẻ cho các khu vực vùng sâu vùng xa, làng quê

Như chúng ta đã biết chính phủ ấn độ đã có chiến dịch bảo vệ an toàn vệ sinh tại Ấn độ bằng cách cung cấp nhà vệ sinh di động giá rẻ cho các khu vực vùng sâu vùng xa, vùng nông thôn mà nơi đây điều kiện để có một nhà vệ sinh cũng khó khăn.

                                  Nhà vệ sinh tại Ấn độ

Gia đình Sunita ở một làng quê phía Bắc ấn độ tiết lộ cũng được cấp nhà vệ sinh di động giá rẻ để sử dụng vào tháng hai, hàng triệu người đang được cung cấp nhà vệ sinh để sử dụng nhằm chống lại bệnh tật. Sunita một bà mẹ đơn thân 26 tuổi với 4 đứa con đi về hướng trang trại trồng hoa hồng của họ, một trang trại mọc đầy cỏ cao lát đát những cây hoa hồng, nơi mà có 7.000 người làng sử dụng nhà vệ sinh di động giá rẻ của chính phủ cấp và thuật lại việc mà dân làng trước kia sử dụng nhà vệ sinh như thế nào.

Chỉ có ở Dalits, một số người dân sử dụng nhà vệ sinh theo quy trình khép kín, nơi giặt quần áo của họ bên cạnh nhà vệ sinh bằng bê tông bên dưới là nơi họ ăn ngủ.

Sunita cho biết một trong những thách thức lơn nhất của thủ tướng Ấn độ ông Narendra Modi trong cuộc chiến chống lại bệnh tật về vấn đề vệ sinh môi trường lớn nhất thế giới, chi phí khủng khiếp mà Ấn độ phải chịu đó là 600.000 mạng sống chết vì tiêu chảy mỗi năm và bên cạnh đó nguy cơ phụ nữ bị hãm hiếp và tấn công tình dục mỗi năm vì thiếu nhà vệ sinh nên phải đi một đoạn đường xa để đến nhà vệ sinh và chiến dịch cung cấp nhà vệ sinh di động giá rẻ đã được thực hiện bởi thủ tướng chính phủ Ấn độ.

 

Theo nguồn bloomberg.

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by nhavesinhdidong.com.vn. nha ve sinh di dong