Trang chủ Tin tức Tin môi trường 3 NHÀ VỆ SINH XA XỈ NHẤT NƯỚC ANH

3 NHÀ VỆ SINH XA XỈ NHẤT NƯỚC ANH

22/03/2017

Giá của một căn nhà vệ sinh nhỏ xíu lên đến 4,8 tỉ, tương đương một tòa nhà mơ ước ở bất kỳ nơi nào khác nước Anh.

Nhà vệ sinh nhỏ xíu ở London rao bán giá 150.000 bảng Anh (4,8 tỉ)

Cuối tháng 10 vừa qua, một tin tức đáng chú ý từ Anh Quốc là một căn nhà vệ sinh bị kẹp giữa hai cửa hàng được đem ra bán với giá là 150.000 bảng Anh. Căn nhà vệ sinh này nằm trên phố Kensington High Street. Số tiền mua căn nhà vệ sinh này bằng tiền mua một căn nhà có 4 giường ngủ ở bất kỳ đâu ở nước Anh. Nhà vệ sinh này đối diện với khu phố đắt đỏ nhất nước Anh. Tuy quá nhỏ không thể ở, nhưng người bán gợi ý chủ mua có thể dùng làm văn phòng.

Căn nhà vệ sinh quá nhỏ nhưng lại nằm trên khu phố đắt nhất nước Anh

Lavabo đi vệ sinh có giá 14.740 USD

Chiếc lavabo này từng được ngôi sao quá cố của nhóm Beatle là John Lennon sử dụng. Ông đã dùng nó từ năm 1969 đến 1971. Sau đó, ông thay nó bằng một chiếc lavabo mới. Sau đó một người công nhân xây dựng là John Hancock đã giữ nó trong nhà hơn 40 năm cho tới khi ông ta mất. Năm 2010, nó được mang ra đấu giá với mức giá gần 15.000 USD và gần gấp 10 lần dự tính.

Sở dĩ chiếc Lavabo có giá cao như vậy là do ngôi sao John Lennon đã từng sử dụng nó trong 2 năm

Nhà vệ sinh xập xệ giá 15.000 bảng Anh

Một căn nhà vệ sinh vô cùng xập xệ lại được rao bán đấu giá với giá khởi điểm  là 15.000 bảng Anh (khoảng 480 triệu tiền Việt).

Căn nhà vệ sinh này vô cùng xấu xí này đã bị bỏ hoang trong vòng hơn 5 năm. Và nó vô cùng xập xệ. Thậm chí đi vệ sinh cũng không đi được. Nhưng bởi vì cả WC nằm trong một khu đất rất có thể sau này sẽ được quy hoạch lại. Nên nó mới có giá cao như vậy.

Căn nhà vệ sinh này đã bị bỏ hoang tới 5 năm

(Theo Khampha.vn)

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by nhavesinhdidong.com.vn. nha ve sinh di dong